Tài liệu bồi dưỡng giáo viên Giáo dục công dân (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Trình bày về chuyên đề vai trò và ý nghĩa của việc dạy pháp luật trong giáo dục công dân, hoạt động giáo dục pháp luật ở một số nước hiện nay, phương pháp dạy môn học này ở trường trung học; các vấn đề lý luận cơ bản về nhà nước và pháp luật, các nội dung cơ bản của hiến pháp Việt Nam 2013 và luật hành chính Việt Nam; pháp luật điều chỉnh lĩnh vực giáo dục - luật giáo dục - luật an toàn giao thông