Sổ tay sản xuất phân hữu cơ sinh học bón cho rau, màu và cây ăn trái đạt năng suất và chất lượng cao (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Sổ tay trình bày về sản xuất phân hữu cơ sinh học tại hộ nông dân, ưu điểm của trồng dưa hấu có bón phân hữu cơ trong sinh học, chăm sóc rau húng cây có bón phân hữu cơ sinh học, chăm sóc sầu riêng có bón phân hữu cơ sinh học.