(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Giới thiệu lịch sử và các địa danh bến Ninh Kiều Cần Thơ, bến Ninh kiều trong các tác phẩm văn học nghệ thuật.
Keywords: Lịch sử,History; Cần Thơ (Việt Nam),Cantho (Vietnam)