(untitled) - Nguyễn, Sương (Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu khái quát về truyền thống văn thơ ở làng cổ Bình Thủy - Long Tuyền - Cần Thơ. Quá trình ra đời và hoạt động của Hưng cổ Văn Đoàn Tây Đô. Một số sáng tác của các nhà thơ tiêu biểu trong hội
Keywords: Lịch sử,History; Việt Nam,Vietnam