(untitled) - Nguyễn, Sương (Cần Thơ, 2011)
Giới thiều vài nét về vùng đất Bình Thủy - Long Tuyền Cần Thơ, những câu chuyện mở cỏi lập nên cơ đồ, di sản lưu truyền, những huyền thoại,...
Keywords: Lịch sử,History; Việt Nam,Vietnam