(untitled) - Đào, Hoàng Nam (Cần Thơ, 2015)
Đề ra những biện pháp giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống cho sinh viên Đại học Bạc Liêu, đồng thời kết quả nghiên cứu đó hi vọng sẽ nhân rộng dể áp dụng cho nhiều trường đại học khác, đặc biệt là các trường cao đẳng, đại học ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Kỹ năng sống,Life skills