Đại cương khoa học quản lý - Nguyễn, Quốc Chí (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày những khái niệm cơ bản, sự tiến hóa của các học thuyết quản lý, môi trường và quản lý, đạo đức học quản lý và trách nhiệm xã hội của tổ chức,...