(untitled) - Nguyễn, Quốc Chí (Hà Nội, 2015)
Trình bày những khái niệm cơ bản, sự tiến hóa của các học thuyết quản lý, môi trường và quản lý, đạo đức học quản lý và trách nhiệm xã hội của tổ chức,...
Keywords: Khoa học quản lý,Management science