Tài liệu luyện thi Đại học môn Sinh học (Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung kiến thức phần Di truyền học được thiết kế trong 6 chuyên đề: Di truyền và biến dị ở cấp độ phân tử, Di truyền và biến dị ở cấp dộ tế bào, Tính qui luật của hiện tượng di truyền,...