(untitled) - Nguyễn, Văn Đạt (Cần Thơ, 2017)
Để các doanh nghiệp kinh doanh cà phê ở Tây Nguyên nói chung và Đắk Lawsk nói riêng tồn tại và hoạt động có hiệu quả trong quá trình hội nhấp sâu rộng vào nền kinh tế thế giới
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,economic aspects