(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Cần Thơ, 2017)
Gồm 7 chương: Khoa học-công nghệ- nghiên cứu khoa học, Phương pháp nghiên cứu khoa học, Lựa chọn đề tài nghiên cứu khoa học,...
Keywords: Khoa học,Science; Nghiên cứu,Phương pháp luận,Methodology,Research