Về miền đất Phương Nam - Nguyễn, Công Bình (Đại học Cần Thơ, 2015)
Cuốn sách chia làm 3 phần: Về miền đất Phương Nam nới Quê mới, Về Trường Đại học Cửu Long thân yêu, Hình ảnh về một đại gia đình hòa thuận.