(untitled) - Hồ, Hoàng (Cần Thơ, 2015)
Nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Mih, nhạc sĩ xuất bản tập ca khúc "XUÂN MÃI BÊN NGƯỜI".
Keywords: Bài hát Việt,Songs, Vietnamese; Tuyển tập,Collections