Giáo trình Sinh học : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về sinh học tế bào, di truyền học, tiến hoá và sinh thái học; có kèm bài tập, câu hỏi và trắc nghiệm giúp học sinh củng cố và ôn tập kiến thức