(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Cung cấp những kiến thức cơ bản trong chương trình đào tạo môn giáo dục công dân cho sinh viên các trường, lớp Dự bị đại học về cộng đồng dân tộc Việt Nam; công dân với pháp luật, quá trình nhận thức và tự hoàn thiện bản thân; công dân với việc hình thành một số kĩ năng sống cần thiết
Keywords: Giáo dục đạo đức,Moral education; Dạy và học,Study and teaching