Giáo trình môn Giáo dục thể chất : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu một số môn thể thao trọng tâm trong chương trình giảng dạy như: đội hình, đội ngũ, bài thể dục liên hoàn, chạy cự li ngắn, nhảy xa, nhảy cao, đá cầu...