Giáo trình cho sinh viên các trường, lớp Dự bị Đại học : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu các đề cương chuyên ngành ngữ văn cho sinh viên các trường, lớp dự bị đại học gồm: tiếng Việt và đặc điểm loại hình tiếng Việt; khái quát về lịch sử tiếng Việt; chữ quốc ngữ và một số qui tắc chỉnh tả tiếng Việt hiện đại... Hướng dẫn cách làm một văn bản hành chính, khoa học