(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Trình bày những nội dung cơ bản của toán học: tổ hợp và xác suất; phương trình, hệ phương trình, bất phương trình; lượng giác; đạo hàm và ứng dụng; nguyên hàm và tích phân; số phức; đường thẳng và mặt phẳng trong không gian; khổi đa diện - mặt cầu - mặt trụ - mặt nón; vectơ; phương pháp toạ độ trong mặt phẳng; phương pháp toạ độ trong không gian
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học,Study and teaching