Giáo trình Tin học : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày tổng quan về hệ thống máy tính, hệ điều hành Windows XP, soạn thảo văn bản với Microsoft Word, mạng máy tính và internet, xử lí bảng tính điện tử với Microsoft Excel, ngôn ngữ lập trình Pascal