(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Tổng quan về môi trường và phát triển bền vững, bảo vệ môi trường không khí, sử dụng hợp lý và bảo vệ tài nguyên nước và đất,...
Keywords: Bảo vệ môi trường,Environmental protection