(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu về cơ sở luận, chương trình khung giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành kỹ thuật cơ khí động lực, đề cương chi tiết một số học pjần thuộc khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp.
Keywords: Giáo dục đại học,Education, Higher; Chương trình giảng dạy,Curricula