Chương trình đào tạo Đại học theo học chế tín chỉ ngành Quản lý tài nguyên rừng và môi trường (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu thông tin chung về chương trình đào tạo, chương trình đào tạo đại học theo học chế tín chỉ ngành Quản lí tài nguyên rừng và môi trường và đề cương chi tiết học phần.