(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu thông tin chung về chương trình đào tạo, chương trình đào tạo đại học theo học chế tín chỉ ngành Quản lí tài nguyên rừng và môi trường và đề cương chi tiết học phần.
Keywords: Giáo dục đại học,Education, Higher; Chương trình giảng dạy,Curricula