(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu 24 bài học tiếng Anh cơ bản cùng cấu trúc mỗi bài gồm các phần: hội thoại, luyện tập, luyện tập nâng cao, tóm tắt ngôn ngữ
Keywords: Tiếng Anh,English; Dạy và học,Study and teaching