Begining to Pre-Intermediate-Workbook (Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách gồm các bài tập nâng cao về các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và các từ vựng trong tiếng Anh Toeic.
Keywords: English language,Test of English for International Communication,Anh văn giao tiếp quốc tế (TOEIC),Tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học