Căn bản về quản trị tài chính - Trần, Ái Kết (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung gồm: giới thiệu về quản trị tài chính; những khái niệm cơ bản về quản trị tài chính; đầu tư chiến lược các quyết định hoạch định ngân sách vốn; quyết định tài trợ đầu tư chiến lược.