Chương trình giáo dục đại học hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ ngành : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách giới thiệu về tổng quan các vấn đề nghiên cứu về cơ sở lý luận; chương trình khung giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành công nghệ kỹ thuật ô tô; chương trình giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành công nghệ kỹ thuật ô tô; đề cương chi tiết các học phần bắt buộc thuộc khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp.