Food safety & food quality in Southeast Asia challenges for the next decade (Can Tho University, 2011)
Ngành Tài chính-Ngân hàng trang bị cho sinh viên hệ thống kiến thức và rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Song vào đó có được kĩ năng tư duy, khả năng nghiên cứu và vận dụng sáng tạo các kiến thức trong thực tiễn.