Giáo trình luật hôn nhân và gia đình Việt Nam - Nguyễn, Văn Tiến (Hồng Đức, 2016)
Nội dung sách gồm những khái niệm và nguyên tắc cơ bản của luật hôn nhân và gia đình Việt Nam; quan hệ pháp luật hôn nhân gia đình; quan hệ giữa vợ và chồng; chấm dứt hôn nhân; quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tô nước ngoài.