(untitled) - Nguyễn, Thị Hoài Phương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày tổng quan về bộ luật tố tụng dân sự năm 2015, bảng đối chiếu, so sánh nội dung bộ luật tố tụng dân sự năm 2004.
Keywords: Civil procedure,Thủ tục dân sự; Vietnam,Việt Nam