(untitled) - Diệp, Thành Nguyên (Cần Thơ, 2015)
Giới thiệu một số khái niệm và các nguyên tắc khiếu nại, giải quyết khiếu nại của luật tố tụng hành chính Việt Nam.
Keywords: Khiếu nại (Thủ tục dân sự),Complaints (Civil procedure); Vietnam; Việt Nam