Các dân tộc thiểu số Thanh Hóa nguồn gốc và đặc trưng văn hóa tộc người - Phạm, Hoàng Mạnh Hà (Sân khấu, 2018)
Gồm lịch sự hình thành khối cộng đồng các dân tộc thiểu số ở Thanh Hóa và văn hóa của các dân tộc ấy