(untitled) - Phạm, Hoàng Mạnh Hà (Hà Nội, 2018)
Gồm lịch sự hình thành khối cộng đồng các dân tộc thiểu số ở Thanh Hóa và văn hóa của các dân tộc ấy
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam