Pháp luật về khiếu nại và khiếu kiện hành chính : - Diệp, Thành Nguyên (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu một số khái niệm và các nguyên tắc khiếu nại, giải quyết khiếu nại của luật tố tụng hành chính Việt Nam.