(untitled) (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu về người Pu Nả ở Lai Châu, hôn nhân và nghi lễ cưới của người Pu Nả, một số thành tố văn hóa nghệ thuật trong đám cưới người Pu Nả
Keywords: Nghi thức và phong tục hôn nhân,Marriage customs and rites; Việt Nam,Vietnam