(untitled) - Huỳnh, Thị Trúc Giang (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu những quy định pháp luật về các loại chủ thể của quan hệ pháp luật dân sự, tài sản, quyền sở hữu.
Keywords: Luật dân sự,Civil law; Vietnam; Việt Nam