(untitled) - Trần, Ngọc Lân (Hà Nội, 2018)
Tập hợp các bài viết trao đổi về chủ đề lễ tết, giỗ chạp. Ý nghĩa của tập quán văn hóa này và yêu cầu gìn giữ truyền thống tốt đẹp của dân tộc
Keywords: Văn hóa dân gian Việt Nam,Folklore, Vietnamese