(untitled) - Trần, Đình Thiên (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu lý luận vai trò của Nhà nước và thị trường trong phân bổ nguồn lực và tái cấu trúc nền kinh tế; bối cảnh tái cấu trúc nền kinh tế qua các thị trường nhân tố sản xuất; tái cấu trúc đầu tư công, doanh nghiệp nhà nước và sản xuất theo hướng xanh hóa nển kinh tế.
Keywords: Ecônmic development,Phát triển kinh tế,Tái cấu trúc (Quản lý),Reengineering (Management)