(untitled) - Trường Đại học Y Khoa Hà Nội (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp kiến thức hiện đại về cơ chế phát sinh bệnh dị ứng, những phương pháp chẩn đoán và điều trị đặc hiệu, những bệnh dị ứng thường gặp và cách xử lý. Ngoài ra, sách còn thông tin những thành tựu của dị ưang học hiện đại, giúp phát hiện cơ chế dị ưang của nhiều bệnh trước đây còn chưa rõ
Keywords: allergy