Tục ngữ Thái (Sân khấu, 2018)
Bao gồm 2 phần chính: Thành ngữ Thái: Quán chiếm láng nhá váy xia lạ; Thành ngữ tiếng Việt: Bản Mường giàu đẹp, nhận thức về tự nhiên và lao động sản xuất, mối quan hệ con người và xã hội.