(untitled) - Lâm, Quang Hùng (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu các bài dân ca dân tộc Sán Dìu lời cổ và lời mới về tình yêu, trong đám cưới, ca ngợi lao động sản xuất, mừng nhà mới, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước. Nghiên cứu về tục ngữ, câu đố của người Dao quần chẹt ở Vĩnh Phúc: Khái quát chung, trình bày tục ngữ - câu đố, kiến nghị về việc sưu tầm và bảo tồn
Keywords: Folk music,Dân ca; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam