(untitled) (Hà Nội, 2018)
Bao gồm: Đăm Noi, phù đổng của dân tộc Ba Na Lê Anh Trà; Mấy điều lưu ý về H'Mon Đăm Noi Tô Ngọc Thành, H'Mon Đăm Noi (Trường ca dân tộc Bâhnar),..
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry; Lịch sử và phê bình,History and criticism