(untitled) - Mạc, Phi (Hà Nội, 2018)
Gồm 2 phần giới thiệu một số bài hát dân gian rất được yêu thích của người Thái và các truyện ngắn về làng Mường.
Keywords: Âm nhạc dân gian,Folk music; Việt Nam,Vietnam