Dân tộc Nùng ở Việt Nam - Hoàng, Nam (Văn hóa Dân tộc, 2018)
Giới thiệu khái quát về dân tộc Nùng: Trồng trọt, chăn nuôi, các ngành nghề thủ công, săn bắt, tổ chức xã hội, văn hóa ẩm thực, nhà ở, trang phục, văn nghệ dân gian, tín ngưỡng, tôn giáo...