(untitled) - Diệp, Thành Nguyên (Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu khái niệm luật an sinh xã hội, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.
Keywords: An sinh xã hội,Social security; Luật và pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam