(untitled) - Trường ĐH Y Dược Tp. HCM. (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày về giải phẫu học và sinh lý mắt; các biện pháp khám lâm sàng, phòng chống, điều trị các bệnh về mắt và các chấn thương mắt. Sau mỗi bài giảng còn có các câu hỏi trắc nghiệm
Keywords: eye - diseases,ophthalmonology