(untitled) - Diệp, Thành Nguyên (Cần Thơ, 2017)
Trình bày những kiến thức căn bản về các loại văn bản nhà nước, về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản, quản lý văn bản, quản lý và sử dụng con dấu.
Keywords: Nhà nước, hiến pháp,Constitutions, state; Việt Nam,Vietnam