Lịch sử nhà nước và pháp luật Việt Nam : - Võ, Duy Nam (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Trình bày những kiến thức cơ bản về quá trình ra đời, tồn tại và phát triển của nhà nước và pháp luật Việt Nam từ nguồn gốc cho đến các giai đoạn phát triển của lịch sử