Lý luận nhà nước và pháp luật 2 : - Phan, Trung Hiền (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày bản chất, vai trò và các nguyên tắc cơ bản của pháp luật xã hội chủ nghĩa, hình thức pháp luật, quy phạm pháp luật,...