Lý luận nhà nước và pháp luật 1 : - Nguyễn, Hữu Lạc (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu của lý luận nhà nước và pháp luật, nguồn gốc của nhà nước và pháp luật, bản chất, các kiểu và các hình thức nhà nước,...